just asking

hi mommies👋normal po ba na habang buntis is black poop ang lumalabas?? #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity #bantusharing

19 Replies

Yes po Kase sa vitamins po yan na iniinom mo . same here 23weeks preggy

yes. ako nun dahil sa obimin iniinom ko kaya ganun. dont worry mamsh ☺️

wag ka magworry mommy ganyan din ako e normal lng yan 21weeks and 2days

uu normal yan. genyan din po sakin.. sa vitamins daw po yan...

yes po same po tayo...sa vitamins po siguro.

dahil po yan sa vitamins na iniinom mo momi.

Opo lalo na kung umiinom ka ng ferrous

Yes po lalo na kung umiinom ka ng vitamins

yes po mas lalo na pag nag vivitamins ka

Yes po dahil po yan sa vit. N tinetake