Teething baby..nagtatae

Hi mommies.. Normal lang Po ba sa teething baby Ang pagtatae? Ano Po pwde inumin para mabawasan Ang sobrang basa na poop? #ftm #7mosoldbaby

1 Reply

Ang alam ko po ay hindi talaga symptomas ng teething ang pagtatae (never nagtae ang 2yo ko), pero quite common po sya dahil kapag teething si baby, ang tendency ay magsubo at ngumata ng kung anu-ano. So be more careful and wary na lng din po sa mga isinusubo ni baby. Delikado rin po ang pagtatae, even sa adults, so make sure na hindi made-dehydrate si baby. It's always better to consult with your pedia para mas safe ☺️