Momalac or Natalac - Anong mas effective?

Hello mommies! Niresetahan ako ng OB ko ng malunggay capsule. On my first pregnancy, NATALAC nireseta sakin. Ngayong on my second pregnancy, MOMALAC naman. Ano bang mas effective sa dalawa? Yung natalac kasi natry ko na before, nakapagproduce talaga ako ng milk pero hindi ganung kalakas. Just wondering kung ung momalac this time is mas okay? Para po sa mga nakatry na... #advicepls

1 Reply

pare-parehong malunggay ang laman, iba iba lang ang brand. ang natalac ay 250mg. ang natalac forte, 500mg. kung ang momalac ay 250mg, same lang with natalac. pero kung 500mg sia, mas marami sia sa natalac. nag-natalac din ako before. then i switched to mega malunggay which is 500mg, mas marami at mas mura dahil 1yo na si baby. mixed feeding si baby, 22mmonths na sia ngaun. more water pa rin to replenish ang breastmilk. and latching ni baby to boost milk supply.