Right ovary not seen

hi mommies!im 14 weeks preggy. based sa last ultrasound ko right ovary not seen daw tapos transabdominal ang ginawang ultrasound sakin.medyo nagworry lang ako pero last 12/28 nakita pa naman may right ovary ako.nagtataka lang ako ngayon bakit hindi makita.heheh..may nakaexperience na ba sa inyo ng ganito? thank you!

Right ovary not seen
2 Replies

Saan side ka po nangitlog sa right ovary po ba or sa left?

5y ago

Sa 1st utz sis makikita 5weeks to 8weeks ganyan. Kasi first utz ko transv. Nkita sa right ovary nabuo si baby ko.

Try mo ulit magpa ultasound nextweek

5y ago

ok sis pag nagbogay new request si OB ko