Pampers baby-dry VS EQ dry

Hi mommies! I need your personal opinions para sa mga nakagamit na ng same brands. Ano sa tingin niyo mas absorbent at parang mas dry pag gamit ni baby kahit puno na? I really can't decide kasi kung saan ako mag se-settle. Parehas naman hiyang si baby. #momcommunity #advicepls

Pampers baby-dry VS EQ dry
24 Replies

In my experience, Pampers mommy 😊 umaabot ng 12 hours sa baby q kahit puno na hindi naglealeak tsaka hindi sya iritable. I have tried EQ Dry as well ok dn naman kay baby pero iba ang absorbency and performance ng Pampers tlga mas maganda dn texture halatang mas absorbent kht manipis ang appearance. 💙🥰 Share ko lang I have Baby boy, just turned 7 months & is now 11 kilos. 😅

Same with my baby, ok sa kanya parehas. We used Pampers Dry for 8 months, very recently nagpalit kami kasi naglileak na ung wiwi ni baby kahit hindi pa naman ganun kapuno. Manipis kasi siya. Esp at night we have to wake the baby paea palitan ng diaper every 2-3 hrs. We use EQ Dry now. Mas kaya niya magcontain ng more liquid.

Pampers for my LO. natry na din niya both pero mas bet ko talaga si pampers, dry siya kahit puno na. heavy wetter baby ko pero hindi siya naglileak at kahit puno na hindi iritable si LO. unlike po sa EQ 4hrs pa lang kating kati na magpapalit. maganda po siguro EQ pag umaga, sa gabi ginagamit ko pampers ovenight.

Natry namin pampers and eq dry, medyo manipis si pampers compared sa Eq dry. Pareho din hiyang si baby pero sa EQ dry ako mas nagtiwala ☺️ walang leak and rashes kahit magdamag suot☺️kaya i think mas absorbent si EQ dry kc mas makapal pero dry pa din talaga kahit puno na.

I tried both, mas okay for me ang Pampers. Although both good when it comes to absorbency, I noticed na sa EQ eg nagcluclump yung laman. Naging uncomfy si baby ko kaya maya't maya eh gusto na magpalit pagkawiwi.

the best gamitin Ang pampers momi Mahal man pero best ung material na ginamit sa knya di nagkakarashes baby ko sa knya.

Eq dry for me. Ang pampers kasi pag puno maamoy and maliit yung sizing. then minsan may pampers na lumalabas yung gel

Pampers po for my LO.. di ksi sya hiyang sa EQ nagrarashes and mas matagal po nagagamit n baby ang pampers

EQ dry, kse khit puno na hindi maamoy.. Ang pampers kse maamoy tapos naawas tlga xa.

natry ko po parehas, ok naman din ang EQ pero mas maganda po Pampers❤