matagal na pag dumi

mommiesh ok lang pa sa mga buntis ang matagal dumumi napapansin q noong halos araw araw aq na dumi minsan 3 beses sa isang linggo bakit ngaun pakiramdam q di aq nadumi matagal na parang 5 days na matagal ba tlga matunaw mga kinakain ng buntis

1 Reply

ganun po talaga momsh constipated ang mga preggy ako din po ganon pero dapat po sana kung maari everyday kase baka po makakain ng dumi si baby sa loob mainfect po sya :)