Clothing Essentials

Hi Mommies, Ftm here and 26weeks preggy with baby girl. I plan to start buying baby needs po. Pa advice nman po if tama lng po tong list ko or baka may kulang pa po. If you have recommendations po, I’d like to hear them out. Thank you so much mommies. ☺️☺️☺️

Clothing Essentials
1 Reply

hi mommy, ang natatandaan ko na super important na hindi ko naprepare pero buti meron provided sa hosp na pinagpanganakan ko is yung thermometer. need mo kasi imonitor yung temp ng newborn mo. 😊 also, get ka ng mga blankets/pranela na good size, yung mga big na. kasi ako dinala ko sa hosp maliit na pranela lang, eh ang laki pala ng anak ko, overweight siya. hahaha hindi nabalot ng nurse yung pranela, naging kumot na lang ni baby sa nursery.🤣

8mo ago

Thank you mie for your tips…Will include that on my list. ☺️