WORKING MOMMIES: mahirap po ba mag work while pregnant?

Hi mommies, First time ko palang po maging preggy. By June next year po due date ko. I'm planning na mag work pa rin sana this year, kayalang ramdam na ramdam ko now on my 2nd trimester, lahat po ng energy ko, mentally, emotionally, physically, wala po akong ka gana-gana na mag work, as in tamad na tamad po ako na hindi ko alam san ako huhugot ng motivation to work. But financially , I need it obviously hehe, pero may nakatabi naman akong savings kahit papaano, at nandiyan din naman si partner ko po. Sa mga working moms, kamusta po? mahirap po ba? do you recommend it? na mag work pa rin? hindi po ba draining? pa-share po ng experience. Thank you po in advance 💗.

20 Replies

As a working Mom nka depende din siguro sa type ng work mo and recommendation ng OB mo. If di naman ganon ka stressful or nkakadrain ung work ok lng and kung di nmn maselan ang pag bubuntis mo. Sa BPO ako nag wowork at inalam ko dn if safe ba na mag work ng graveyard shift so far ok naman.