WORK AFTER DELIVERY

Hello mommies, First time baby ko po and ang EDD ko is January 27, para sa mga nanganak na ano po thoughts niyo sa pag wowork agad after maybe 2-3 weeks pagka deliver (normal delivery). Posible po ba? Or di kakayanin? Ang work po is freelancing sa bahay naman parang call center. Planning po kasi ako mag apply agad kaso ayoko naman ituloy kung diko rin magagampanan. Kaya po ba ng katawan? Or ano po advise niyo. May gumawa napo ba na nag work agad agad after delivery. Thank you #firsttimemom #advicemommies

2 Replies

Depende naman po iyan sa katawan nyo kung kakayanin o hindi, lalo na kung normal delivery naman kayo. Sa tingin ko ay possible naman lalo na kung WFH naman, but it'll be best to consult your doctor po to make sure na pwede ☺️ Pero more than the recovery, sa tingin ko po ang mas magiging concern nyo ay yung "4th trimester" na adjustment period nyo both ni baby. By 2-3 weeks post-partum ay mauubos po ang oras at energy nyo sa pag-aalaga kay baby...

mas healhty mommy po mas better po lalo po kung mag bfeeding po kayo mas mainam po ay makapahinga muna lalo na po sa 1st mon.ni baby to fast recovery din po ntin mga mommy yun lang po