First time parent

Hi mommies/daddies , kamusta po first time parents? kami po mula nanganak ako sinubok ang aming pagsasama. More away and bati. Normal lng po ba yun? btw, may bipolar 2 ako at postpartum depression na diagnose ako nitong 1 year old na si baby. Napapansin ko nag iiba ang mood ko palagi at laging galit. Pabago bago ang desisyon dahip sa bipolar 2. Una hindi naniniwala si hubby dahil nasa isip kulang daw yun pangalawa ang pamilya ko especially ang nanay ko, magpagamot daw ako sa abularyo. Una palang alam ko may kakaiba na sakin. Ayaw ko kase napagsasalitaan ako ng masakit porke nasa bahay lang ako. Kada nagkakasakit ang baby ko sakin sinisisi. So , pakiramdam ko pabaya akong ina kahit ginagawa ko naman lahat. Dapat ba ako matuwa kung ako sisisihin pero dapat naman talaga ako kase ako ang ina. Pero in a nice way of tune ng voice. Bilang asawa sana ay maintindihan din tayo . By the way, responsible nman si hubby and good provider. Mainitin lang talga ulo nya. THANK YOU SA PAKIKINIG. Negative and Positive comment tatanggapin ko. But no offensive words like badwords.

6 Replies

same na same sa asawa ko mainitin ulo kunteng ano away na nung wala pa kame anak lage kame nagbabardagulan nung may baby na kame di na kame gano nag-aaway