Worried si Mommy

Hi mommies,ask ko lng if ever ba nag magkulang sa vitamins si baby magkaka problema ba sya paglabas nya? Im 7 months na po. Thank you po sa sasagot😊 #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Case to case basis mamshie meron kami mga patient hindi nila alm na preggy sila late na nila nalaman kaya aun hindi sila nakakainom ng vitamins or kulang vitamins intake nila pero thank God healthy naman si baby pag labas pero meron din naman na complete na sa vitamins pero oag labas may problem so depende mamshie samahan natin ng prayer🙏 powerful weapon natin sya. Pero syempre mas encourage namin mga patient namin na need complete u g vitamins🙂

if kulang po tlaga ikain nyo nlng po ng mga masusustansyang pagkain.