mommies asking..

Hi Mommies, Ask ko lang po if ano po ba dapat gawin. Regular menstruation po ako. Never nagka spotting... Last month, Nagka spotting po ako, 1 week or 2weeks na po tapos mens ko non. pinkish po kulay niya, nagpalit po ako ng napkin baka napaaga, kaso kinabukasan wala na po. pero nagkaroon din po ako, di naman po malakas, brownish or nagpula po kulay isang beses lang po... Ano po ba dapat gawin? kasi po ngayon, sumasakit po yung tiyan ko hindi po yung puson, parang naglalabor po. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Much better to consult OB npo para maagapan kung ano man po yan.