Headache

hi mommies,4mos preggy n po aq. Ask k lang po normal b na madalas ang pananakit ng ulo? ty sa ssagot po.

2 Replies

normal? nope. paminsan-minsan siguro, pero pag madalas baka hindi na okay. inom ka lagi water, lalo at mainit ang panahon. pacheck ka and monitor ng BP mo. Sleep / nap ka whenever you can.

4mo ago

Sobrang sakit ng ulo ko ngayon lng ako nkranas. Neto lalo pg lilingon ako hrap n hirap. Bnawasan ko kaka cp pero sobrang sakit prin. Di naman sya radiation ksi prang ms malala to s radiation e 😰😰 More tubig n nga ako

pacheck up k bka mataas dugo mo or pde dn dala ng init ng pnhon.

5y ago

nagpa BP po aq knina 120/90 normal nmn daw po