Breathless

Hi Mommies! 27 weeks pregnant here. Naranasan nyo rin po ba na during your incoming third trimester nagiging breathless kayo lalo na kapag busog or slightly pagod? Ano po usual na ginagawa nyo? #advicepls

1 Reply

Yes po. Hi, try po eat smaller meals frequently. Wag po muna masyado maglalakad. Drink more fluids po especially water. Wag po higa agad pagkakain, wait for 2 hours po para bumaba ang kinain. Minsan po nakakapalpitate rin dagdag sa shortness of breath. Stay safe, healthy. God bless