Iyakin

Mommies, yung pamangkin ko kasi sobrang iyakin at sobrang pasaway. Halos araw2 nalang umiiyak at sumasagot sa parents nia. Yung parents nia naman lagi rn pinapaiyak yung bata. Di kasi pa matured mga magulang ng pamangkin. Parang mga isip bata parin. And I have a 3 month old baby. Do you think ma aapektuhan yung ugali ng baby ko? Di kaya maging ganyan en sia na matigas yung ulo kasi yan nasa environment nia? What can I do? Thank you

8 Replies

Nasa parents parin. Pero may epekto talaga yung nakapaligid sa bata, kaya dapat gabayan sya palagi.