Mosquito bites

Hello mommies! Yung lo ko kasi madalas kagatin ng lamok tapos nangingitim. Paano kaya maiiwasan yung pangingitim? At paano matatanggal? Dati naman kasi kahit kinakagat siya di nangingitim ngayon lang talaga. Ang dami na kasi sa legs niyang itim itim.

1 Reply

momate cream ung recommended ni pedia sa mga insect bites ni baby. ung sa peklat , wala sya inadvise kc kusa naman daw mawawala un dahil mag stretch pa ung balat ni baby. d naman malalang sugat na malaki ung peklat. so far ok naman ung balat nya ngaun, wala naman peklat sa mga kagat

5y ago

uu sa mercury lang. Once a day lang ung application nun.