ubo at sipon

Hello mommies , Yung baby ko po may ubo at sipon Pina check up ko siya Nung Saturday pero resetahan lang siya Ng ceterizine and pinag nebulizer Kaso nga lang Hindi pa din gumagaling Yung ubo at sipon niya need ko ba tapusin mo na 1 week na pag inom Ng ceterizine or punta na ulit ako sa pedia ?

2 Replies

Ano po age ni baby? Kami po dati niresetahan ng disudrin drops. Ung cetirizine i think for allergy yan pero confirm with your pedia bat yun po nireseta. May allergy po ba si baby or natutuyuan po sya ng pawis sa likod or nahawahan mo sya ng ubo at sipon? Pede mo siguro kayo bumalik na kasi wawa si baby may sakit sya baka mahirapan sya magsleep.

same tayo natapos na ni baby ung pang 5 days na binigay ng doctor ngayon hindi pakami nakakabalik may ubo paden ung baby q bali sa iba nakami magappapedia kasi nasa laguna nakami umuuwi lang kami sabahay pag gusto namin sa taguig kaya nung nasa taguig kami binigyan kami Gamot for 5 days