1st walk toddler

Mommies, yung baby ko 1yr 2months na pero ayaw pa rin mag lakad pero nkakatayo napo sya. Any suggestion po? May same po ba dito ng baby ko?

1 Reply

yung baby ko nakalakad ng late na din 13months na siya.. accdg. sa pedia ko if 15months di pa rin makalakad ipaconsult namin ulit sakanya.. ang ginawa namin bumili kami malaking play fence at may playmat dun natuto ng solo si baby ko maglakad.. if lagi buhat or naka walker pwde yun maging dahilan ng pag late maglakad.. yung sa baby ko naman playpen lang kasi una niya ang liit ng space big help yung play fence kasi kami nung wala pa playfence hawak namin siya palagi kaya siya mismo natatakot mag Isa maglakad.. not toddler friendly kasi bahay namin madami babasagin kaya d rin namin mabitawan basta basta

7mo ago

thankyou mi 🥺♥️

Related Articles