spotting (blood)

mommies worried po ako, bakit po kaya until now may spotting pa rin ako. 4 mos na ko nung jan 16. Dec 23 una ko dinugo konti lng pero naagapan.. Dec 28 sobrang dami na na sumasakit tlga puson ko.. closed cervix pa rin nmn sabi sa ER. Dec 31 dinugo ko konti lng din so continue lng ko bed rest tapos puro brown and black na lumalabas until ngayon bed rest ako.. pero kanina nakaupo lng kasi ako ng 4 na oras gawa ng may bisita ang tito ko.... tapos may spotting ..napansin ko na rin yun nung una may sumama sa wiwi ko deadma..kasi kala ko parang bright brown lng. tapos pag wiwi ko ulit pag punas ko dugo na.. tapos may maliit na bilog na sumama sa wiwi. every 2 wks check up ko.. continue nmn ako sa gamot 3x a day.. medyo overweight rin ako.. nakakaapekto ba sa baby pagiging mataba ko?

2 Replies

inform mo ob mo kc if madalas yang spotting mo di na yan normal.based on my expiriece before na miscarriage ako nag spotting na ako tigas pa ng ulo ko lakad pa ako ng lakad at biyahe pa para sunduin sa school anak ko,then one time in the middle of the night bigla sumakit nalang puson ko 3 months non ang tyan ko mga 15mins lang cguro bigla nag hilab pag punta ko sa cr dinugo na ako as in parang nagkaroon ako ng regla,tapos higa lang ulit but sumakit ulit tyan ko kinabahan na ako saka sinubukan ko sa arinola umupo yun na lumabas cya.,,,sobrang takot ko that time kaya kinabukasan pumunta ako ng ob ko para ipakita ko yung lumabas yun na pala nawala na.nakunan na ako.kaya ikaw please makes extra carefull

Tawagan nyo po OB ninyo regarding this even if every 2 weeks ang checkup kasi medyo madalas spotting ninyo.