50% off ! huggies dry pants!

Mommies with 0-12mos baby, by completing mission makaka avail na ng huggies dry pants medium 34s/large 68s sizes with 50% off! Hurry kasi for limited slots only. Follow lng ng instructions and get a chance to win pa ng one year supply of diaper! Note: Nag eend po ang promo ni WOOP MAMA CLUB.. abang lang po sa website to join sa panibagong ways to avail exclusive promos! Comment down sa mga mommies na nakajoin at nakapurchase na! Want to share para sa mga mommies ! To join click https://www.woopworld-ph.com/joinme/meela-fcwxdsaq Habang available pa ang promo! Btw got mine! 2pcs medium dry pants (34's)

13 Replies

dont fall for this trick. hindi nagla login sa facebook yung tunay na link ng woop mama club.

dont fall for this trick! hindi nagla login sa facebook ang tunay na link ng woop mama club!

4y ago

for me this isn't trick po 🙂 naka avail napo ako kanina lang dumating. 2pcs 34s Medium kasama ang shipping sa 50% off 😇😇 pero ok lang po mommy correction hanggang nov. 10 pala not 30 💕

Oct 23 ako nagpurchase and nadeliver kanina lang Oct 28 💕 for me super sulit..

wala ng code

4y ago

hanggang nov 30 yan mommy! abang abang tayo. last. Oct 23 ako nag avail. nauubusan ng stocks, then open ulit sila kanina lang. just save the link. and check it from time to time... hanggang nov 30, 2020 po nag iiba iba sila ng promo code 😇😇

up