Anxiety/worries

To mommies who lost a child or had a child with congenital problems, sinundan niyo pa po ba sila? Normal and healthy naman po ba ang next baby? How did you prepare emotionally or how did you cope up with the worries na baka maulit? Thank you

1 Reply

di ko alam paano ko nakayanan. kasi 2.5yrs bago nasundan yung nawala kong anak sa sobrang trauma ko nung nawala sya. basta kusa na lang nangyari. narealize kong kaya ko na ulit magbuntis at humawak ng baby at nafeel ko na yung excitement hindi na takot. prayers lang talaga yun lang kinapitan ko at yung asawa ko. kaming 2 lang...ngayong waiting to pop na lang po and sa awa ng Diyos okay na okay sya, napakaactive.(same edd ng baby angel ko yung rainbow baby ko ngayon). pero may anxiety pa rin ako everytime na papasok ako sa ultrasound room. talagang tanong ako ng tanong, ok lang ba yan ok lang ba to pag ganito, tapos kinakausap ko talaga si OB pag konting sakit lang o may iba akong nafifeel. basta sis, dasal langb at tiwala, at regular check uo, be healthy and happy lang. iwasan ang stress.. di rin mawawlaa yung anxiety, nandyan na yan lalo na may past experience pa tayo ng tragic pregmancy or birth... maging strong at proactive na lang po. wag matakot magtanong sa OB, wag matakot magverbalize kung may feeling of unsettlement parang di okay, ganun. Godbless po. kaya mo yan! 🙏🙏💪💪

1y ago

Congratulations, mommies. Unfortunately, false alarm ung akin and I'm not pregnant (kung nagkataon, parehas na parehas din sana sila ng EDD ng baby girl ko 😊) Sana maging okay na lahat, no more pain and losses. Congrats po ulit ❤