Mixed Feeding

Hi mommies who among you is doing mixed fed with there babies. I tried it today sadly my baby had an allergic rx with the formula milk (vomiting and rashes). Na tempt lang ako i mixed feed si baby dahil ang baba na nga BM outputs ko this week hirap na ako mag pump 2-5oz nakang two boobies ko huhu. #Sendhelp##pleasehelp #Mixedfeeding

1 Reply

hello po mommy, ask po tayo sa pedia kung ano po pwedeng alternative sa pinatry niyong milk. sa diet niyo naman po if you want to increase your supply try consulting your OB po. sakin po malakas yung supply ko tuwing may magulay po kaming sabaw like tinola, nilaga, and sinabawang gulay.