Kailan nag roll over si baby nyo?

Hi mommies! What month natuto baby nyo mag dapa? Baby ko kasi 5 months na pero dipa nakakadapa. Pag nag tatry sya, nag tatagilid palang sya, lagi lalapit yung ate nya then ihahug kaya lagi nauudlot 😢 Hirap pag sabihan ni ate lagi gnun ginagawa. Thanks in advance.

23 Replies

At 2 months almost nakakadapa na on her own yung LO namin. Dapat may tummy time (pagpapadapa kay baby) po kayo everyday na gradual na nag iincrease ang duration para maexercise nya ang neck and leg muscles nya.

mag 4 months na baby ko bukas , 3 months palang sya marunong na syang dumapa now nakakaikot na sya 😊 more on tummy time lang mommy 😊 ung baby ko gusto lagi naka upo at gusto nang tumayo hahaha

3 months pero.pasundot sundot un, once in a blue moon pero nung nag 4 ayun all the time basta ihiga, derecho dapa 😅 tummy time mo lang and encourage mo si baby.. cheer your baby hehe

3mos si baby ko nung dumapa. Medjo advance development niya. Ganyan talaga sis. Magkakaiba sila. 8mos na siya ngayon nakakatayo na mag isa

si baby eo tumatagilid na mag isa at pagulong gulong sa higaan niya 🤣🤣 ... minsan dumadapa siya ng deretso..2months old palang po siya now

baby ko mag 4 months na this november. nasa stage pa lang na nag aaral dumapa, hayaan mo sya mag explore mag isa basta alalay ka lang

Bago po sya mag 4months nakakadapa na po sya and gumugulong na sa kalikutan.. haha kayang kaya nya ndn po yung ulo nya..

Akin po 2 months na. Gustong gusto niya ang tummy time pero tamad pa siya tumayo at tumagilid. Naiinis siya sa ganun.

4y ago

Pwede na po kahit newborn. Basta alalay lang. Madami pong tutorial sa youtube. Nakakahelp din po siya pakalmahin si baby. Maliban sa leg and neck muscle excercise. Madami po nagugulat na kaya na niya buhatin ulo niya kahit 12 weeks pa lang siya kasi di din alam dito samin yung tummy time.

sa Lo ko pag tong tong 3mos marunong ng dumapa, now his 3mos nd 12days magaling na nd sanay na

2mos nag aattempt na sya dumapa. 4mos sya fully natuto dumapa.