Breastfeeding & Bottlefeeding

Mommies, just want ur advise. I am a working mom and I am just on my maternity leave. Gusto ko po na breastfeeding and at the se time bottlefeeding po sana. My problem is ayaw po sa bottle ang aking baby (turning 2 months) What will I do? Pano na kaya siya pagbalik ko sa work. Thanks po in advance. #advicepls #BreastfeedingMomBeLike

1 Reply

try nyo po palitan yung bote ni baby. baka masyadong matigas yung nipple

3y ago

Sinubukan ko po fisher price, avent and even pegion wala parin po. 12 days nlng po papasok na ko work ko ayaw prin sa bottle😭😭