newborn screening

Hello mommies just want to ask yung newborn screening po ba ng LO niyo kinuha niyo pa po ba yung result? Sa'akin po kasi nung pinakuha ko sa asawa ko hindi binigay sa kanya yung result. At sabi po ng asawa ko binibigay lng po yun if may problema ang baby paglabas. True po ba yon? Salamat sa may makakasagot

41 Replies

Alam ko po dapat ibigay yun regardless kung may problema or wala si baby

Kinuha ko pa rin un result nung sakin. Hinanap kasi ng pedia ni baby :)

Yan dn sabi samin pag di tumawag walang problema sa newborn screening.

My problema po o wla binibgay po yun para mkita at malaman nyo din po.

Ibibigay po yun whether positive or negative po ang result mommy

Momsh sakin po binigay naman po, normal po lahat ng results.

..sakin d na namin kinuha kasi ok nman sabi ng doctor..

Bnibigay pa dn po un khit na normal ang mga results. .

binibigay po dapat un regardless kung ano ang resulta

Binigay pa din nmn,normal nmn lahat ng result

Related Articles