hot wax - all natural epilin brand

Hi mommies, just wanna know if safe padin bang nag wax during pregnancy? Hot wax ang ginagamit ko pang tanggal ng hair sa armpits. Or any suggestions for hair removal during pregnancy bukod sa shave?

hot wax - all natural epilin brand
9 Replies

If sanay naman mag wax before pa magbuntis. Safe yun. Kasi if you wax for the first time during pregnancy, it can trigger the contractions, because of the pain. FTM ako, pero nabasa ko yan sa mga article. Try mo ganitong Cold wax mumsh. Organic cold wax. Maganda siya gamitin then mabango din. Yan gamit ko ngayon, since nagchichicken skin ang underarm kapag bunot, at ayaw ko naman magshave. Stay Safe!

4y ago

Hello po. Sa Shopee :) https://shopee.ph/alexaclozette?smtt=0.0.9

Okay naman ang wax mommy. Safe naman sya according kay OB kung sanay ka naman magpa wax bago mabuntis pero if not better stay away muna. Nagpapa brazilian wax pa ko before noong preggy ako, nanghihingi na lang ako clearance kay OB if ever na hingian ako sa waxing salons. Ngayon organic cold wax na ginagamit ko. :)

If sanay ka na cguro sis. Kasi ako nag wawax. Last waxing ko noong 6 months ako. Tapos wala naman ngyaring masama sakin. Pero ngayon 37 weeks na ako. Mag wawax nanaman ako kasi tumobo na. 😁😁 Para hindi rin nakakahiya kai ob sa araw ng panganganak 😄😄

4y ago

Pero kung masakit na. At Di tulad dati mag shave kanalang.

I suggest to avoid waxing due to body's sensitivity during pregnancy, mgbunot k nlng muna.

yes! but use a wax that has natural ingredients.

If bikini area, yong cold wax gamitin mo..

Yes pede naman po

Ok naman yan.

Pwd po