Vaginal Discharge

Hi mommies! Just wanna hear your thoughts re: Vaginal Discharge. Like is it really that normal to have? Kagabi kasi nagstart I thought my water broke kaso wala pang contractions. We went to the midwife na but she said di pa ako maglalabor. Kauwi namin continuous pa din discharge ko. Feeling ko nagmemens ako ulit. Haha. White-ish pink/brown ung stain wd mild smell. Okay lang naman po yun di ba? I'm a bit worried lang.

1 Reply

Malapit kana manganak nyan pag may gnyan ka ng discharge ilaw araw pa...malalaman mo naman pag naglalabor kana oorasan mo yung interval ng pagsakit...