Things needed for hospital bag😊

Hello mommies! Just wanna ask what are the things needed to prepare for my babyboy para sa hospital bag sana. We wanna buy things ahead and prepare. Hehe medyo excited 😊#1stimemom

2 Replies

alcohol , bulak , baby oil ,,, baby dress ni baby , pranela , lampin , diaper ni baby , , wipes ,, sayo sis , ung sanitex mo , adult diaper , palitan mong damit , pagkain mo kasi pagkatapos mNganak kelangan iinom gamot , at pag uminom gamot kelanganay laman ang tyan , thermost , unan mo at unan ni baby at kumot mo at kumot ni baby , medyas , dala ka nadin bote ni baby ilabas mo nalang pag pwede. baka kasi wala kapa gatas pag lumabas c baby at formula milk ,

2y ago

thanks for the idea💕

Nood ka po mommy ng mga youtube videos. May mga newborn/mother essentials po dun para magka idea ka kung ano mga need iprep for delivery :)

2y ago

thank you po 💕