just wanna ask

Hi Mommies, just wanna ask ano pwede inumin 4mnths pregnant po ako.. Nagkasipon tsaka ubo. Ano pwede inumin para mabilis Tung mawala.. Thank you so much #firstTime..

2 Replies

Pacheck up ka momshie may e reseta na gamot yung doctor para sa ubo at sipon na pwedeng inumin sa mga buntis. Wag ka po iinom ng kung ano anong gamot na di kapa nagpacheck up delikado yan

warm water with lemon or kalamansi sa morning at night then more water lang sa buong araw like 3 liters a day.