Breastfeeding

Hi Mommies. Usually ilang weeks ng pag bubuntis bago mag karoon ng breast milk? 1st baby ko po and I'm at my 36weeks now. TIA 😊

2 Replies

Nagkamilk ako sis after 2days ko manganak.

4y ago

Binigyan sya ng formula sa nursery sis kasi nagka eclampsia ako. Di ko sya nabreastfeed agad. Pero di pa naman gutumin masyado ang newborn kasi may na store pa sila which is mga kinain nating mga Nanay nung nasa tiyan pa sila. Palatch mo lang din kasi meron at merong makukuha si baby sa breast mo.. Congratulations in advance sis❤