Nakaraos na 💗💗

Hi mommies . update ko lang kayo nanganak nako sa 2nd baby ko . 3.04kg Baby Girl . at ang nakakawindang doon is sa bahay palang lumabas na sya haha . naging instant midwife mga kapatid at hipag ko 🤣🤣 . diko din expect parang sa palabas lang na napapanood ko haha . but thank God safe kami ni baby 💗💗 .

Nakaraos na 💗💗
8 Replies

congrats po . hehe sana mabilis dn lumabas c 2nd baby namen ☺️ on my 36 weeks na . excited na kabado na ewan .

Congrats po! Nagdecide po si baby na gusto na nya lumabas. Nung saken naman po, ayaw nya lumabas haha.

3y ago

Mabuti nga naagapan. Safety pa din talaga ang priority.

wow sana all ,pahilab hilab pa lng ayaw pa lumabas ng baby girl namin hope makaraos dn🙏🙏🙏

Wow🥰 congrats po mamshie and hubby🎉🎊💐 ang pretty ni baby🥰

congrats mommy

congrats🙂

Congrats po

congrats!