Formula Milk

Hi mommies, ung formula milk ba, after 4hrs ng pagtimpla, for example, may natira pa, di na pwede ipainom? I mean, pag nagtimpla ka, good for 4hrs lang, then discard na, if ever may tira pa? Thanks much.

2 Replies

Sa mga nbabasa ko 1hr lang ung formula.. itapon na pag di naubos.. ung breastmilk ung pwede ng 4hrs at room temperature.. kaya lang sa init ng pnahon ngayon mdali din masira or mapanis

yes po ang formula ay 4hrs lng ,if mainiit ang panahon 1hr lng po...