Usapang Breastfeeding

Hi mommies. Turning 2 years old na ang bunso ko nang malaman kong 2 months pregnant ako ngayon. Exclusive breastfeeding ako for 2 years kase nakita kk talaga yung benefits nya compared sa first born ko na laking formula. Lagi sinasabi sakin ng in-law ko na itigil ko na ang pag bbreastfeed dahil makakasama sa baby ko. ewan ko. naaawa ako sa baby ko pag di ko pinagbibigyan mag dede. di rin talaga nya gusto sa feeding bottle at ayaw nya talaga ng formula. ano gagawin ko mommies? pwede naman siguro di ko na i-stop. baka magkusa naman sya magstop. #advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

pwede naman po ituloy ang pagbreastfeed if di maselan ang pregnancy