HELLO MOMMIES

MOMMIES TOTOO PO BA NA KAPAG NATAPILOK KA NADULAS MAY POSIBILITY NA MAG KA CLEFT LIP/PALATE PO ANG BABY MO SA TYAN ?? OR NASA LAHI PO IYON ?? TYAKA NAKIKITA PO BA YUN SA ULTRASOUND? SALAMAT PO #firstbaby #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

16 Replies

lahi at nutrients na nakukuha ng bata...

Sabi ng OB ko that’s not true

nope. sa lahi or lack of folic

hindi po totoo mi

genetic po

sa lahi po.

2y ago

No. Lahat po ng disability ng mga bata ay nakadepende sa development nila most especially sa first trimester dahil dito sa stage na ito nabubuo lahat ng physical features ng baby.