BreastMilk

Hi mommies. Totoo ba na if incase pagkapanganak mo magbreastfeed ka then stop mo. Possible ba na mawawala sia kahit 1week d magpa dede. At dna bumalik. Meron kasi akong skin allergies nung d PA ako buntis at nung nag buntis ako bumalik sia. Halos 9mos na meron ako skin allergy. Mag tetake sana kasi ako ng gamot Para dun pagkapanganak ko and balak ko Po itigil mag BF kahit 1week sana. Mababalik Po ba ulit BF ko mommies?

1 Reply

may mga succesful of relactation. join po kayo sa mga breastfeeding groups.