Struggle for brushing a toddler

Hi mommies any tips po sa mhirap I toothbrush na toddler, mine is turning 3 on January, ayoko kasi mgstain un milk nya sa tooth ni baby ko. Care to share po. Struggle ko po talaga pg toothbrush kay baby ko. As in lagi kami ngaaway#pleasehelp

2 Replies

sabayan nyo po sya mag toothbrush, tapos libangin lang sis, kanta ka ng brush brush brush 3x a day brush with kung anong brand ng toothpaste gamit nya😂 nagwork samin to hanggang sya mismo nag aaya na mag toothbrush after nya kumain