stelatopia po ba gamit niyo? set kasi binili namin. whole body nya from wash to lotion mustela stelatopia po. kapag may pumupula inaagapan ko ng medicated lotion nya. over night wala na yun or di na tutuloy. baka po naglalaway si baby or nababasa ng milk ang face nakaka trigger po yun.

4y ago

Yes po stelatopi din po wast and lotion. Ano po un medicated lotion nya? Atopiclaire po medicated lotion na binigay sa kanya tinry ko lang pero stelatopia lotion pa din po ginamit ko.. ok naman sa body nya.. sa face lang talaga palagi nagkakamot. Nakakastress pag bakikita ko sya nagkakamot lalo na pag sa gabi

Hello. Ask ko lang po. Sa face po ba ni baby nagkakaflare up din kayo? Yun baby ko kasi mostly sa face :(

4y ago

What did u use po sa face? Winawash nyo din po ba ng cleansing gel ang face nya? Ganyan din po gamit ko mustela ok naman ung sa body nya. Yung sa face lang talaga palagi sya nagkakamot :( ty!

yes po. face, arms, chest, back, legs.. medyo controlled na namin ngayon