Stretch Marks ❗

Hello mommies, is there's possibility na mawala pa ang stretch marks? Wala talaga akong naalala na nagkamot ako or nangati yung tummy ko but I have those stretch mark, lalo noong nag 7mos ko na. Huhu ? Sabi nila dhl nababanat daw ang tyan. #Firsttimemom ?

2 Replies

Sis hindi sa pagkakamot nakukuha ng stretchmarks dahil yan sa sobrang pagkabanat ng tyan kaya.lumalabas sya at hindi sya nawawala naglalight.lang sya pero depende parin yung iba nag dadark pero.sakin nag light naturally wala ako ginagamit lotion lang para di magdry yung balat

di na po matatanggal pero pwede mag light po..try niyo po gumamit ng kojic acid tapos baking soda after maligo maglotion agad