Accidentally hitting your tummy while pregnant

Hi mommies, is there anyone here na naka experience na ma hit accidentally ung tyan ng isang bagay while your pregnant, especially yun malaki na. Ako kasi going 34 weeks pregnant, nahampas ako ng gate, naka side naman ako pero alam q nagkaroon din ng impact sa tyan, diko ma range gaano kalakas kc na shocked ako that time, un gate kc nabundol sya ng sasakyan then sa akin tumama though medyo naprotektahan sya ng braso ko at un legs ko yun mas napuruhan sa pagtama ng gate, wla nmn po ba un sama ky baby? Kau po? Anong experience nyo gaya nito? Anyway, bukas po papa ultrasound ako to be sure n okay si baby .thank u

2 Replies

may nangyari rin po na natamaan ng ibang bagay though di ganon kalakas impact and nadamba ng big dog pero ok naman po baby q.. sabi ng friend qng nurse makapal nman yung layer ng tummy naten na bumabalot at nagpprotect kay baby.. pero iconsult nyo pa rin po sa OB for you and your baby's safety

thanks momsh, i went to the hospital this morning lang pra magpa ultrasound , and thank you kay Lord, okay na okay naman si baby.♥️

4y ago

good to hear po na ok c baby, keep safe po lagi 😊