2ND DEGREE LACERATION

to all mommies that had 2nd degree laceration or tahi natural lang po ba na mamaga siya? or if may natanggal po na tahi ano po ginawa sa inyo? tinahi po ba ulit? thank you

2 Replies

tinahi ka po ba ulit? sakin po kasi may nhhwakan Ako na parang almuranas sa pempem ko

2y ago

hi mommy. natanggal ba ung parang maga sayo? parang may ganun din kasi ang akin

Tahi saan banda momsh?

4y ago

Ahh sken noon nung 2016 d naman namaga or ntanggal .ntutunaw nman daw un sbe nung nagtahi sken. Totoo naman ntunaw nlng bgla.