Teeth

Mommies, teething na si lo ko. Actually dalawa na yung lumabas. Ano ba pwede gawin para maiwasan yung paninilaw ng teeth ni baby?

1 Reply

Dapat as soon na tumubo na and kung nag sosolids na dapat mag bbrush na ng teeth with 1000ppm flouride na toothpaste 2x a day. And if nag bobottle and pacifier iwasan ibabad sa bibig and also pwedeng sa vitamins like ferlin nakaka stain talaga ng ngipin. Thats why hndi pang matagalan ang inom. Unless prescribed by the doctor