Anong oras po magandang magpaligo ky baby?

Hi mommies! Tatanong ko lang po kasi hirap kmi makapaligo ky baby since sa umaga tulog sya. Okay lang ba paliguan kahit hapon si baby? 1 month old na po sya. Thank you! #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1month #bathingtime

2 Replies

Yes po, pwede po sa hapon basta po warm water. Ako ginagawa ko 3:30-4:30PM ko nililiguan baby ko

1y ago

Thank you po mommy ❤️

As per our pedia best time daw is around 8am to 10am. Pero case to case basis din siguro.

1y ago

Yun din po sabi ng pedia ni baby kaso yun nga eh, tulog talaga sya ng ganyang oras. Kakaawa naman gisingin.