Postpartum concern

Hi mommies! Tatanong ko lang kung normal ba tong tahi ko kac prang may nalabas na ewan tsaka imbes na isang buwan na khapon mas sumakit ung nararamdaman ko sa tahi to the point na naiiyak ako sa sakit tapos ang baho ng discharge ko. 3rd degree laceration po ako nung nanganak ako. Pasintabi lng po. Sana may mkatulong. Salamat ❤️ #advicepls #1stimemom

Postpartum concern
3 Replies

Hi momsh same case may ganyan din po ako pero sa dulong part lang. 3rd degree laceration po. tinahi po ba ulit?

hindi po kaya yan ung labia minora nio? pacheck up nalang po kau if may discharge baka po naifection

Pacheck up mo mommy.