bawal sa buntis ang ubas ?

Hello mommies may tanong po ako, totoo po bang bawal sa buntis ang ubas/grapes ?? Salamat po sa mga sagot ☺️

29 Replies

Ang alam ko sa 1st trimester kung ano ang mga prutas na di dapat itake. Nabasa ko ito momsh. Ito po ohhh 👇👇👇👇 Pregnancy dont's at 1st trimester 1. Grapes 2. Unriped Papaya 3. Pineapple Do's 1. 🍏 2. Oranges 3. 🍌 4. 🥑 5. Berries

Bawal lang po during first trimester same as pineapple pero pwede naman sya kainin pag 2nd trimester onwards mo na basta in moderation din kasi mataas sugar content ng grapes..

Ako sis kain ko naman lahat ng gusto ko. Okay naman ako. Limitado lang talaga dapat ang kain. Wag sobra sobra. Inom ng maraming water at galaw galaw din 😊

Hindi naman sa bawal pero dapat control. Ma sugar po kasi ang ubas kaya sinasabi ng iba na bawal

Hindi nmn po . Nkakadag dag din po ksi yung ng blood . And paka hugas mo nalang po pag kakainin mona

Sabi nila . Kaya d ako binibilhan ng ubas at pinya ng asawa ko kc bawal daw

in moderation lng po pwede nman. nkain dn nman ako niyan khit may balat.

Matagal kase matunaw ung balat ng ubas.. better po balatan bago kainin..

In moderation lang momsh pwede nmn ubas wag lang sosobra lalamigin tyan

As far as i know hindi naman, kumakain ako niyan non buntis ako.