Bukol sa Breast

Hi mommies! May tanong lang po ako may napansinnkasi akong hukol sa left breast ko sa may malapit sa dibdib sya located yung unang check ko march 22 maliit pa sya ngayon march 24 malki na sya at visible na sya. Bilog na matigas sya sa loob na parang bukol ano po kaya maari kong gawin dto? Salamaaat po sa sasagot

1 Reply

Hi Mommy try nyo mag Pa check up baka namuong gatas lang yan. Need nyo lang I hot compress pag namuong gatas