36 or 37 weeks

Hello mommies, tanong ko lng po sino po nka ranas ng 36 or 37 weeks nanganak na ?? Kahit hindi pa umabot sa 40 weeks. Okey po bah panganganak nyo at yung baby nyo ?

2 Replies

Hi momsh me po 36 weeks 4 days based on LMP ako nanganak ☺️maturity index ni LO nung lumabas is 37weeks na kaya full term na din kaya nakalabas na din kame agad and healthy naman si baby yan na sya ngayon 2 months na ☺️

4y ago

Yes momsh 🤗

34 weeks po ako nanganak Okay naman si baby. At 36weeks considered premature pa si baby full term sya at 37 dun pwede na manganak