Yeast Infection

hi mommies! tanong ko lang po sinong naka experience na nang vaginal yeast infection during pregnancy? May ni resita po bang vaginal cream ang OB nyo na pwede lang mabili over the counter? My OB kasi sabi nya lang normal lang daw sa pagbubuntis ang yeast infection inomlamg daw ng maraming tubig, d man lang nag resita ng kahit cream lamg. hindi talaga ako comfortable makati kasi minsan tapos pa balik2. #pleasehelp #advicepls #pregnancy #yeastinfection

2 Replies

thanks mommy, bat kaya ganun di man nag prescribe ng gamot ang OB ko. every visit ko sa kanya lagi ko syang sinasabihan about sa yeast infection. sagot nya lang always normal sa buntis, drink lots of water and more on probiotics daw. di naman nawawala kahit marami ng tubig iniinom ko

may resita po yan mamsh