Subserous Myoma

Hi mommies. Tanong ko lang po sana kung pano makuha yung size ng myoma. Kasi 3 different measurements ang naka lagay sa report. - Iaaverage ko ba sila? - Iaadd lahat? - Or yung pinaka malaking size yung mismong measurement ng myoma? Thank you po in advance sa mga sasagot. #Myoma

Subserous Myoma
1 Reply

hindi mo i add, hindi mo i average. kung ilan mga nito, ganun din dami ng sizes. bawat size parang naka dimensional, parang 2 x 3 (mm/cm)...