CALCIDAY

Hi, mommies tanong ko lang po pano ninyo tinake 'tong vitamins na 'to? Ang laking tablet kasi. Though, may nabasa ako na itutunaw sa tubig? Pero may natake ako kanina ng direct. Pano po ninyo ininum 'to sa mga naka try napo? (Photo not mine sa fb ko lang po nakuha)

CALCIDAY
1 Reply

yung akin po half2x ko po tinitake. hinati ko po sa dalawa.

5y ago

Kaya nga po e. Okay lang poba mag stop muna ako ng 1 month sa ferrous? Wala narin kasi kami pambili e. Sumabay din kasi yung gatas ko sa reseta na binili. Pero may hemerate fa po ako dito pwede poba alternative yun sa ferrous?