Irregular Menstruation after giving birth

Hello mommies🤗 Tanong ko lang po last week ng July, 6months old na si baby at nagkaroon na rin ako ng mens nagtagal ng 1week mens ko. Then after nun hindi na ulit ako nagkaroon. normal po ba yun? Last Sept 08 kala ko nagkaroon na ako kasi nagkaroon ako ng spotting konting dugo lang. Nag PT ako today negative naman po. Breastfeeding po ako and first time mom☺️#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

sa case ko po ganun dn, 21 mos ako bgo dinatnan, den nxt month wla nman, nxt month merun na uli

Ang tanong mommy, meron po ba nangyari sa inyo ni Mister nung between Aug and Sept?

3y ago

Yes po. Pero nagPT ako negative naman